Thủ thuật làm Seo Google ™

Những công cụ nghiên cứu Keyword tốt nhất

30-12-2016 17:52

Nhiều người làm SEO đang cố gắng và thử nghiệm để kiểm tra xem các công cụ có thực sự làm việc hay không, do đó, nếu có nhiều tiện ích và công cụ SEO hiệu quả nhất, có thể bạn sẽ không nhìn thấy nó ở đây. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ được công cụ nào hay hơn trong danh sách ở đây, xin vui lòng cho tôi biết và tôi sẽ được vui để bổ sung vào. Sau đây là danh sách các công cụ nghiên cứu từ khóa hay nhất:

1. Google keyword Planner (Từ khoá của Google)

Sử dụng công cụ Google keyword Planner của Google sẽ giúp bạn nghiên cứu được từ khóa, phục vụ cho nhiều chuyến lược SEO Website và chiến dich quảng cáo của Website. Nó giúp cho chúng ta sắp xếp được từ khóa đi theo nhóm chiến lược, sắp xếp thứ tự từ khóa theo số lượt tìm kiếm trên Google, tìm kiếm từ khóa và ý tưởng cho nhóm quảng cáo và đặc biệt là mô phỏng và dự đoán lượt click, chi phí CPC cho từng từ khóa.

Hình ảnh minh họa danh sách các từ khóa trong Google keyword planner

Sử dụng công cụ hỗ trợ tìm kiếm giúp bạn có 1 list các từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Từ đó sẽ giúp bạn có một hướng đi tốt hơn cho việc phát triển kinh doanh sau này.

» Click vào đây để bắt đầu sử dụng công cụ Google keyword planner 

2. Công cụ Google Trends

Bạn hãy sử dụng Google Trends để đưa ra ý tưởng nội dung cho trang web.

Mục đích thực sự của việc chạy từ khóa thông qua Google trends là để xem danh sách các từ khóa có liên quan và sự gia tăng trong biểu đồ dưới đây. Danh sách liên quan sẽ được gợi ý các từ khóa có liên quan của Google mặc dù bất cứ một nguồn nào khác của Google đối với các từ khóa liên quan sẽ hiển thị một danh sách tương tự. Nó sẽ liệt kê các từ khóa liên quan mà đang gia tăng trong vài ngày gần nhất hoặc bất cứ khoảng thời gian nào tùy vào lựa chọn của bạn.

Bạn có thể kiểm tra trong Google trends để xem danh sách từ khóa mà bạn đã nhắm mục tiêu. Kiểm tra từ khóa cũ nhất của bạn và xem xu hướng mà chúng được trỏ đến. Nếu vậy, bạn có thể xem xét việc chỉnh sửa nội dung cũ để cập nhật phiên bản mới của các từ khóa.

Hình ảnh minh họa công cụ nghiên cứu từ khóa bằng Google Trends

» Sau đây là video hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ Google Trends

Sức mạnh lớn nhất đằng sau Google Trends là nó có thể sưu tập các xu hướng thông tin chỉ mất vài phút. Chọn một danh sách trong trends, sau đó subcategory và click vào để khám phá danh mục đó. Các danh mục, nếu bạn không thể tìm thấy chúng, bạn có thể xem sidebar dưới Top Charts.

» Click vào đây để đến với công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất bạn nhé!  Google Trends

3. Công cụ Google suggest

Công cụ này sẽ giúp chúng ta biết được Google gợi ý cho mình những từ khóa nào?

Chúng ta sẽ biết được những từ khóa mà Google gợi ý trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Các bạn truy cập google.com.vn sau đó mình đánh một từ khóa nào đó trên ô tìm kiếm và google sẽ đưa ra các từ khóa được nhiều người tìm kiếm, và được xuất hiện cùng với nhau trong nhiều bài viết trên mạng.

Hoặc các bạn cũng có thể tìm thấy các từ khóa liên quan khác liên quan đến hướng dẫn seo từ khóa ngay phía bên dưới của trang kết quả tìm kiếm được Google gợi ý.

» Click vào đây để đến với công cụ nghiên cứu từ khóa Google Suggest

4. Công cụ Keyword tool

Công cụ này rất hữu ích, nó cho phép bạn tìm ra những từ khóa dài hoặc các từ khóa ngắn có liên quan đến chủ đề hoặc bài viết của bạn. Ngoài ra nó còn dự đoán được các từ khóa tương lai có độ hot rất cao để ta có thể nghiên cứu thêm.

Hình ảnh minh họa công cụ nghiên cứu từ khóa bằng KeywordTool.io

» Click vào đây để đến với công cụ nghiên cứu từ khóa KeywordTool.io

5. Công cụ Keyword finder

Tương tự với công cụ nghiên cứu từ khóa KeywordTool.io, công cụ này giúp bạn tìm ra những từ khóa dài và ngắn, tuy nhiên bạn có thể nhìn Slogan của công cụ này “Find long tail keywords with low SEO competition” tức là tìm ra những từ khóa dài, cạnh tranh thấp!

Hình ảnh minh họa công cụ nghiên cứu từ khóa bằng Keyword Finder 

» Click vào đây để đến với công cụ nghiên cứu từ khóa Keyword Finder

Đây là các công cụ sử dụng để nghiên cứu từ khóa tốt nhất mà bản thân mình thường dùng để nghiên cứu Keywords. Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng các công cụ tương tự như Longtail Keyword Pro, SEM Rush và một vài phần mềm trả phí khác hỗ trợ khác. Nhưng mình thấy thì 6 công cụ trên là đã đủ để cho chúng ta tìm hiểu và nghiên cứu rồi. Không nên quá phức tạp, dùng nhiều đôi khi sẽ bị loạn không biết dùng như nào.

Hãy like kênh Fanpage của chúng tôi để nhận được những tin tức mới nhất về những cách thủ thuật Seo Google - Hướng dẫn Seo Google

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

Cách kiểm tra website có bị nhiễm mã độc hay không?
06

08-2017

Cách kiểm tra website có bị nhiễm mã độc hay không?

Với trường hộp trang web bạn bị nhiễm mã độc Malware, virus các bạn thưc hiễn theo 3 bước sau để khắc phục vần đề này bạn nhé.

Cách cài Email theo tên miền vào trong Outlook 2013 - Google G Suite
22

07-2017

Cách cài Email theo tên miền vào trong Outlook 2013 - Google G Suite

huongdanseogoogle.com xin hướng dẫn các bạn cách cài email theo tên miền website vào trong Outlook 2013 một cách đơn giản và nhanh chóng.

Các trang web cần loại bỏ khi chạy quảng cáo tiếp thị lại trong Adword
15

04-2017

Các trang web cần loại bỏ khi chạy quảng cáo tiếp thị lại trong Adword

Sau đây hướng dẫn Seo Google ® sẽ giới thiệu đến các bạn một số trang web cần phải loại trừ trong quảng cáo tiếp thị lại của Adword (hay còn gọi là Relay Marketing)

Ký tự đặc biệt trong quảng cáo Google Adwords
10

12-2016

Ký tự đặc biệt trong quảng cáo Google Adwords

Chỉ với 1 khác biệt nhỏ trong quảng cáo của bạn thôi, cũng đã làm gia tăng tỷ lệ CTR của bạn rất lớn rồi. Sau 1 thời gian nghiên cứu, chúng tôi lọc được 1 dải Ký Tự Đặc Biệt có thể áp dụng trên mẫu Quảng Cáo của Google Adwords.

Tại sao nói SEO lại quan trọng? Cách SEO web hiệu quả
26

11-2016

Tại sao nói SEO lại quan trọng? Cách SEO web hiệu quả

Khách hàng có thể không tin vào quảng cáo, nhưng lại rất tin vào những gì mà Google đưa ra. Chính vì vậy, SEO đã trở thành công cụ ưa thích của tất cả mọi người, bởi những lý do sau:

Khái niệm về SEO, SEM , PPC dành cho người mới bắt đầu SEO
24

11-2016

Khái niệm về SEO, SEM , PPC dành cho người mới bắt đầu SEO

Seo là một quá trình rất dễ hiểu, nhưng không có nghĩa là dễ dùng hay miễn phí. Nó đòi hỏi bạn phải đầu tư về thơi gian cũng như công sức.

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn Online - 0909.721.871 Mr.Hải

Tư vấn Online - 0909.721.871 Mr.Hải

Email - ngochai@gianhangvn.com

Email - ngochai@gianhangvn.com

Chat Zalo - 0909.721.871 Mr.Hải

Chat Zalo - 0909.721.871 Mr.Hải

Fanpage Facebook

Liên hệ tại đây!

Nhận thông tin ngay

Tin tức về Seo Google

Những công cụ nghiên cứu Keyword tốt nhất

Những công cụ nghiên cứu Keyword tốt nhất

30-12-2016

Nghiên cứu từ khóa, tìm ý tưởng để xây dựng chủ đề là điều quan trọng nhất trước khi bạn quyết định xây dựng một bài viết đem lại lợi nhuận đúng mục tiêu của bạn nếu như không muốn gặp thất bại trong thời gian hoạt động tiếp theo.

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Hướng dẫn Seo từ khóa lên Top Google ™

 Địa chỉ: Tầng Trệt Tòa Nhà D-Head 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Phone: 0909.721.871 Mr.Hải

 Email: ngochai.gianhangvn@gmail.com

 Website: www.huongdanseogoogle.com